Bày trí tượng ngựa gỗ phong thủy như thế nào là hợp lý nhất?

Việc lựa chọn vị trí để đặt tượng ngựa gỗ phong thủy sao cho chuẩn và phù hợp không những giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức mà còn giúp tránh được những điềm gở không đáng có xảy ra khi đặt sai vị trí. Để nắm được vị trí đặt tượng ngựa gỗ hợp lý nhất, bạn đọc có thể tham khảo thông tin sau đây.

Bày trí tượng ngựa gỗ phong thủy như thế nào là hợp lý nhất?

Ngựa là biểu tượng cho sự trung thành, đặc biệt trong phong thủy thì tượng ngựa gỗ còn là biểu tượng cho sự làm ăn tiến tới phát đạt, thăng quan tiến chức và thu được nhiều tiền tài, chính vì thế việc bày trí tượng gỗ phong thủy ngày càng được ưa chuộng. Nhất là những người làm kinh doanh, họ thường chọn ngựa gỗ để bày trí trong nhà hoặc tại nơi làm việc, cửa hàng để nhận được nhiều vận may, tài lộc, ăn nên làm ra.

tuonggo326

Theo các chuyên gia phong thủy thì tượng ngựa gỗ phong thủy được đặt ở những vị trí sau:

– Đặt tượng ngựa gỗ hướng về hướng Nam, bởi ngựa thuộc Ngọ nên đây được coi là hướng tốt nhất để nhận được nhiều vận khí tốt. Trừ trường hợp gia chủ có tuổi Tý thì không được đặt tượng ngựa theo hướng này bởi đây là hướng xung khắc khiến gia chủ thường xuyên đau ốm và gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống cũng như làm ăn.

– Khi đặt tại nhà thì nên đặt tượng ngựa gỗ ở phòng khách, hướng thẳng ra cửa được coi là vị trí đắc địa nhất, bởi phòng khách chính là nơi tiếp nhận các luồng khí tốt và xấu vào trong nhà, đồng thời cũng là nơi dừng của khí, vì vậy cần đặt tượng ngựa gỗ tại đây để giúp chống lại luồng khí xấu, chuyển hóa tốt luồng khí tốt vào trong nhà.

– Đặt tượng ngựa gỗ hướng ra phía cổng lớn hoặc cửa sổ, chỗ tài vị trong nhà, như vậy sẽ đem lại nhiều đại cát, đại lợi, vận khí toát ra sẽ giúp gia chủ thuận lợi hơn trong công việc, buôn bán thành công, thu hút được nhiều vận may cũng như tài lộc vào trong gia đình.

tuonggo224

– Khi đặt tại nơi làm việc thì nên đặt trực tiếp tượng ngựa gỗ phong thủy tại phòng làm việc hoặc quầy kinh doanh. Bởi đối với những người làm kinh doanh thì biểu tượng ngựa rất được ưa chuộng, khi bày trí tại chỗ làm sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho việc kinh doanh, thu hút được đông đảo đối tác làm ăn, đem lại nguồn tài lộc, kinh doanh làm ăn tấn tới, phát đạt, gia tăng tiền tài, công việc dự định làm sẽ sớm được hoàn thành và đạt kết quả tốt nhất.

– Phải đặt tượng ngựa gỗ ở vị trí cao ráo, thoáng đãng, sạch sẽ, như vậy mới hút được nhiều tài lộc và vận may, thể hiện niềm tin của chủ kinh doanh. Tuyệt đối không được đặt trực tiếp lên mặt sàn ẩm thấp hoặc những nơi tối tăm bởi như vậy theo phong thủy là hướng không tốt.

– Ngoài ra nên đặt tượng ngựa gỗ phong thủy cùng với một số biểu tượng khác để tránh sự đơn điệu như đặt cùng với vị Đào hoa thì tình cảm sẽ được suôn sẻ, đặt cùng phật Di Lặc thì gia chủ sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc…

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s