Các mẫu tượng phật đẹp mà bạn không nên bỏ qua

Việt Nam là quốc gia chủ yếu thao đạo Phật, chính vì thế mà hầu hết các gia đình hiện nay đều thờ cúng tượng phật trong nhà với mong muốn cầu bình an, nhận được sự bảo vệ và phù trợ từ các vị thần phật. Dưới đây là một số mẫu tượng phật đẹp mà bạn nên biết, qua đó chủ động sắm sửa cho gia đình một bức tượng phật như ý để nhận được nhiều may mắn và tài lộc.

tuonggo354

 

Các mẫu tượng phật đẹp mà bạn không nên bỏ qua:

Tượng phật bằng gỗ không đơn giản chỉ là những sản phẩm điêu khắc mang tính nghệ thuật độc đáo mà trong phong thủy thì đây còn được coi là sản phẩm có giá trị tâm linh rất lớn, đáp ứng được đời sống tinh thần của con người. Thông qua đó giúp con người sống sao cho hướng thiện, tâm tịnh hơn, qua đó giúp họ có một cuộc sống an bình và nhiều niềm vui.

Hiện nay có rất nhiều mẫu tượng phật đẹp, mỗi mẫu tượng sẽ mang đến những giá trị và ý nghĩa khác nhau, khách hàng có thể tham khảo qua một số mẫu cơ bản sau:

Tượng Phật bà Quan âm bằng gỗ: đây được coi là vị Bồ Tát có tâm lòng bao dung như người mẹ với nét mặt hiền hậu, từ bi, tay cầm bình nước cam lộ và cành dương liễu, đi khắp nơi để phù hộ cho chúng sinh thoát khỏi những đau khổ của trần gian, giúp chúng sinh được thanh tịnh hơn, luôn hướng tới điều thiện, làm việc thiện, tránh được mọi hoạn nạn, gia đạo yên vui và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

tuonggo355

Tượng Phật Di Lặc: hình ảnh tượng phật Di Lặc miệng luôn nở nụ cười hả hê, vô lo vô nghĩ, khi được bày trí trong nhà mang ý nghĩa giúp biến mọi nỗi phiền muộn và lo âu trong cuộc sống thành niềm vui, giúp con người luôn tràn ngập trong niềm hạnh phúc, gạt bỏ đi mọi áp lực bộn bề của cuộc sống để tận hưởng sự an lạc, thanh thản nhất.

3

Tượng Phật Bồ Đề Đạt Ma: đây là tượng phật đẹp biểu tượng cho vị Phật thứ 28 của nhà Phật có công lớn trong việc truyền dạy đạo giáo. Tượng được bày trí ở nhiều nơi, không chỉ tại nhà ở mà còn ở nơi làm việc với ngụ ý nhắc nhở người đời phải biết giác ngộ, làm theo lời phật dạy, không được đánh mất chính mình vì lợi danh, phải luôn kiên định và giữ vững ý chí.

tuonggo297

– Tượng Phật bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay hay còn gọi là tượng Đức Phật bà: việc thờ cúng vị phật này trong nhà mang giá trị phong thủy điển hình đó là giúp cứu vớt chúng sinh, cảm hóa quỷ dữ. Nghìn mắt nghìn tay ở đây là tượng trưng cho ‘lục căn diệu dụng’ với ánh mắt hiền từ đồng thời toát lên sự uy nghiêm, có thể nhìn thấu đạo mọi việc.

Nhu cầu mua sắm tượng Phật tăng cao, chính vì thế rất nhiều cơ sở bày bán tượng phật đẹp xuất hiện, và để đảm bảo mua được sản phẩm đẹp, chất lượng tốt với giá thành phải chăng thì khách hàng nên tìm đến những cơ sở, làng nghề sản xuất lâu năm, có uy tín trên thị trường, tránh tham rẻ mà mua phải hàng giả hoặc hàng kém chất lượng.

Tham khảo: Giá bán tượng gỗ

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s