Tượng cóc ngậm tiền và các giá trị phong thủy không phải ai cũng biết

Hình ảnh tượng cóc ngậm tiền trở nên quá quen thuộc hiện nay, bạn không chỉ bắt gặp tại nhà riêng mà còn ở nơi làm việc và nhiều khu vực kinh doanh khác như nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, siêu thị…Tuy nhiên những giá trị phong thủy của tượng cóc ngậm tiện là như thế nào thì không phải bất cứ ai cũng hiểu và nắm rõ.

Tượng cóc ngậm tiền và các giá trị phong thủy không phải ai cũng biết:

Trong kho tàng tượng gỗ thì tượng cóc ngậm tiền chính là biểu tượng của cóc Thiềm Thừ – một loại cóc vàng huyền thoại chỉ có 3 chân, có khả năng nhả tiền ra. Truyền thuyết kể lại thì đây là con vật được ông tiên Lưu Hải thuần phục, nó đi khắp nơi để nhả tiền nhằm giúp đỡ những người nghèo khổ, chính vì thế nó được người đời tôn là con vật quý, đem bày trí và thờ cúng trong nhà.

tuonggo360

Tượng cóc ngậm tiền khi thờ cúng thường mang lại những giá trị phong thủy sau:

– Làm gia tăng tiền tài, thu hút tiền: đối với những người kinh doanh buôn bán thì họ thường đặt tượng cóc Thiềm Thừ tại nhà và ở chỗ làm việc, như vậy sẽ giúp họ làm ăn phát đạt hơn, nhất là những địa điểm như quán cà phê, nhà hàng hay khách sạn mà đặt tượng cóc sẽ hút được đông khách hàng đến với quán, thu được nhiều lợi nhuận, kinh doanh lãi lớn, tiền vào như nước.

– Khi đặt tượng cóc ngậm tiền tại nhà thì tượng có khả năng giúp gia chủ hóa giải và giải quyết được các vấn đề liên quan tới tiền bạc, không bị thiếu thốn tiền bạc, kiếm được nhiều tiền tài, khắc phục được sự bế tắc về tài chính.

– Bảo vệ gia chủ và hóa giải những âm mưu hãm hại của kẻ tiểu nhân: tượng cóc ngậm tiền được cho là có sức mạnh đầy quyền năng trong việc hóa giải những gian ác, mang lại điểm lành, giúp gia chủ tránh được sự nguy hiểm. Nhất là với những người làm kinh doanh hay buôn bán thường có nhiều đối thủ cạnh tranh, có âm mưu xấu để hãm hại, tranh giành, hạ bệ thì việc sở hữu một tượng cóc ngậm tiền này sẽ giúp bạn tránh được mọi rắc rối đó, được bảo vệ an toàn.

tuonggo361

– Tượng cóc ngậm tiền là biểu tượng của sự may mắn: hình ảnh cóc 3 chân tượng trưng cho vận may, hình ảnh cóc ngậm tiền trong mồm với hàm ý cóc sẽ mang vàng vào nhà, gia chủ sẽ thường xuyên nhận được sự may mắn về tiền bạc.

– Ngoài ra sản phẩm tượng cóc ngậm tiền còn được dùng làm món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng bạn bè, người thân, dành tặng cho các đối tác kinh doanh với mong muốn cầu chúc cho họ sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, kiếm được nhiều tiền.

Để phát huy hết được những giá trị phong thủy của tượng cóc ngậm tiền thì bạn nên đặt tượng ở  vị trí hướng vào bên trong nhà với hàm ý mang tiền và vàng vào nhà, nên đặt ở góc đối diện chéo với cửa ra vào, đặt ở phòng khách, bàn làm việc, bàn lễ tân, bàn thu ngân…Không được đặt ở phòng ngủ, phòng bếp, sát nhà vệ sinh hoặc sát cửa ra vào bởi đây là vị trí tiễn tiền ra khỏi nhà.

Fanpage của chúng tôi: Tượng Gỗ Cao Cấp

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s