Những mẫu tượng gỗ nghệ thuật nào đang thịnh hành hiện nay?

Tượng gỗ nghệ thuật được rất nhiều khách hàng sành sỏi đồ gỗ yêu thích, bởi mỗi bức tượng thường ẩn chứa một tác phẩm nghệ thuật sâu sắc, có hồn và có ý nghĩa nhân văn độc đáo. Cũng chính vì thế mà nhiều người sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để có thể dinh về cho mình những mẫu tượng độc đắc nhất. Dưới đây là một số mẫu tượng gỗ nghệ thuật đang rất thịnh hành mà bạn không nên bỏ qua.

Những mẫu tượng gỗ nghệ thuật nào đang thịnh hành hiện nay?

Không hổ danh với tên gọi tượng gỗ nghệ thuật, đây là sản phẩm ẩn chứa những vẻ đẹp huyền bí, càng ngắm càng thấy có hồn, thấy nó độc đáo đến lạ kỳ, có chút gì đó sâu lắng, thanh tịnh, thường được bày trí trong nhà hoặc tại nơi làm việc. Đặc biệt đối với những người yêu nghệ thuật điêu khác thì đó chính là đứa con tinh thần, là tâm huyết của họ thông qua từng đường nét chạm chổ, khắc họa.

tuonggo26

 

Dưới đây là một số mẫu tượng gỗ nghệ thuật độc đáo mà bạn không nên bỏ qua:

Tượng Ngựa mã đáo thành công: từ xưa đên nay thì ngựa được coi là con vật rất trung thành, biểu tượng cho sự bền bỉ, lâu dài, sự kiên trì, nhẫn nại, mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Với tên gọi ‘Mã đáo thành công’ với hàm ý làm bất cứ việc gì cũng sẽ thành công và đạt được kết quả tốt, thậm chí là hơn cả mong đợi. Cũng chính vì vậy mà đây là bức tượng được những người làm kinh doanh ưa chuộng để giúp làm ăn gặp nhiều thuận lợi.

tuonggo11

– Tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng: đây là bức tượng gắn liền với truyền thuyết cá chép vượt qua được cửa ải Vũ Môn mà hóa thành rồng, vì thế nó biểu tượng cho sự bền bỉ, sự kiên nhẫn, linh thiêng và rất cao quý. Vì vậy đây là bức tượng gỗ nghệ thuật khi bày trí trong nhà sẽ làm gia tăng tài lộc và công danh thăng tiến.

Cặp lộc bình: chắc chắn bạn đã được bắt gặp cặp lộc bình cao lớn này ở nhiều nơi, sản phẩm này không những dùng làm vật trang trí nhà cửa độc đáo mà còn có thể dùng để thờ cúng với hàm ý mang tới nhiều tài lộc, cuộc sống âm no và sung túc cho gia chủ.

lucbinhthuytung

Tượng gỗ Tam Đa: gồm 3 vị tiên là ông Phúc – ông Lộc – ông Thọ, sản phẩm này được rất nhiều người yêu thích, bởi nó biểu tượng cho sự may mắn, phước lành, tài lộc, sự giàu có, con đàn cháu đống, xum vầy và hòa thuận, sức khỏe dồi dào và sống lâu trăm tuổi. Hình ảnh 3 vị tiên tượng trưng cho  ‘phúc – lộc – thọ’ cũng chính là mong muốn của hầu hết chúng ta hiện nay.

Tượng phật Di Lặc: Phật Di lặc luôn luôn nở nụ cười mãn nguyện trên môi, xung quanh có những đứa trẻ vui đùa, mang đến cho người nhìn một cảm giác bình an, an nhiên đến lạ kỳ. Bức tượng gỗ nghệ thuật này biểu tượng cho khả năng hóa giải mọi nỗi phiền muộn thành niềm vui và niềm hạnh phúc.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s